Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์: ทิสโก้ บาสสตีล
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 30000000-40000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Zhongtong Weiye Special Steel Co.,Ltd.เป็นผู้ผลิตและส่งออกเหล็กมืออาชีพและมีชื่อเสียงในมณฑลเจียงซูประเทศจีนเราเป็นมืออาชีพในการให้บริการลูกค้าของเรา รอยท่อเหล็ก ท่อเหล็กอาบสังกะสี แถบเหล็ก เหล็กฉาก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และประเทศและภูมิภาคอื่นๆโดยทั่วไป ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้าง สะพาน การผลิตรถยนต์ การติดตั้งระบบไฟฟ้า และเหมืองแร่เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าของเราเนื่องจากเครดิตที่ดีและการบริการที่ดีของเราZhongtong Weiye Special Steel Co.,Ltd.ยึดหลัก "คุณภาพของการอยู่รอด ความสมบูรณ์ และการพัฒนา"เราต้องการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศเพื่อพัฒนาอนาคตที่สดใสกับลูกค้าของเรา

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

Sheet Metal Storage Racks - Racks for Sheet Metal Storage

ประวัติ

Zhongtong Weiye ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 ตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซีอู๋ซีใกล้กับเซี่ยงไฮ้ (BAO STEEL) จางเจียกัง (ZPSS) หนิงโป (BAO XIN) คุนซาน (DKSS) เพลิดเพลินกับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและน้ำ ที่ดินและอากาศที่สะดวกสบาย การขนส่ง.

 

ในปี 2011 Zhongtong Weiye ได้เปิดตลาดสู่ต่างประเทศและกำหนดกลยุทธ์ทางการค้าในฐานะพันธมิตรด้านการพัฒนาและพันธมิตรด้านซัพพลายเชนกับโรงงานรายใหญ่

 

ในปี 2559 Zhontong Weiye ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "เจียงซู TOP 20 ผู้ขายที่น่าเชื่อถือที่สุดด้วยความซื่อสัตย์สุจริตโดยรัฐบาลท้องถิ่น

บริการ

เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ความแตกต่างของ Zhongtong Weiye Special Steel Co., Ltd ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อลูกค้า ก่อตั้งศูนย์บริการการประมวลผลแบบสมบูรณ์ ให้บริการท่อ: ขัดเงาบาลิงบรรจุภัณฑ์บริการพ่น.แผ่นเสนอ: การดัดเครื่องตัดเฉือนแนวขวาง, การตัดด้วยเลเซอร์, บริการตัดเครื่องตัดน้ำฟิตติ้งท่อ(ที.เบนด์)การผลิต.การประมวลผลท่อเชื่อม, การประมวลผลรัดหน้าแปลน, การปลอมก้านการผลิตการเชื่อมโปรไฟล์และบริการการประมวลผลแบบครบวงจรอื่น ๆผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการจัดหาตามมาตรฐาน ASTM/ASME, DIN, JIS และยังสามารถจัดหาได้ตามข้อกำหนดทางเทคนิคของลูกค้าZhongtong Weiye Special Steel Co.,Ltd ได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองความถูกต้องที่มีชื่อเสียงระดับสากลเช่น SGS, BV
แบรนด์คู่ควรแก่ความไว้วางใจ เราเป็นตัวแทนหลักของโรงถลุงเหล็กที่มีชื่อเสียง เช่น TISCO, ZPSS, BAOSTEEL, JISCO, LISCO เป็นต้น

ของแท้ชั้นหนึ่งอุปทานเพียงพอการประมวลผลแบบมืออาชีพบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรงจัดส่งภายใน 5 วัน

การปกป้องพื้นที่ขาย แนวคิดการออกแบบ และข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

 

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

ทีมงานของเรา

เรามีแผนกวิจัยและผลิตเหล็กกล้าไร้สนิม ฝ่ายควบคุมคุณภาพและฝ่ายขาย ระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบ และระบบบริการหลังการขาย สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดซึ่งสามารถรับประกันและติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราจากการจัดหาวัตถุดิบ กระบวนการผลิต , ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปรวมทั้งบริการหลังการขาย

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านเคมี ปิโตรเลียม เส้นใยเคมี กระดาษ ก๊าซธรรมชาติ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนหม้อไอน้ำ การต่อเรือ เครื่องจักรอาหาร การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม การก่อสร้าง การบินและอวกาศ และสาขาอื่นๆ

เรายึดมั่นในวิสัยทัศน์ "อุทิศตนเพื่อเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเหล็ก";เพื่อส่งเสริมจิตวิญญาณของ "คุณภาพสูง ราคาต่ำ ประสิทธิภาพสูง"เรามีทีมผู้บริหารที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยพนักงานมืออาชีพที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ

 

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Jiangsu Zhongtong Weiye Special Steel Co. LTD รายละเอียด บริษัท 3